Hội thi “Nét đẹp người cán bộ hội ” năm 2019 

Hội LHPN huyện Gio Linh vừa tổ chức chung kết Hội thi “Nét đẹp người cán bộ Hội” năm 2019. Tham gia hội thi lần này có 8 đội với 24 chị đại diện cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ của 8 đơn vị được lựa chọn qua vòng sơ khảo từ 21 đội của các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hội thi trải qua 2 vòng: sơ khảo và chung kết. Tại vòng sơ khảo, các đơn vị bốc thăm xử lí tình huống và đề xuất sáng kiến, giải pháp trong thực hiện phong trào thi đua... Qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra 8 đội gồm: xã Hải Thái, xã Gio Châu, xã Gio An, xã Gio Việt, xã Gio Phong, xã Gio Quang, thị trấn Cửa Việt và Hội Phụ nữ Công an huyện để tham dự hội thi chung kết.

Phần thi trang phục áo dài của các đội 

Đến với hội thi chung kết, 8 đội  trải qua 4 phần thi: trang phục áo dài, xử lí tình huống, phần thi tài năng và đề xuất sáng kiến với chủ đề "Đổi mới để thành công". Những phần thi được các đội chuẩn bị chu đáo, đề xuất những sáng kiến kinh nghiệm hay thu hút đông đảo hội viên đến xem và cổ vũ cho hội thi.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội xã Hải Thái, hai giải nhì thuộc về đội Công an huyện và xã Gio Châu, trao giải ba và các giải phụ cho các đội tham gia dự thi.

Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm giúp cho cán bộ hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi kiến thức xây dựng phong trào hoạt động của địa phương. Từ đó có định hướng để lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng phong trào hoạt động của phụ nữ phát triển, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Thanh Thuý

171 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 54
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 54
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13266221