Quân đội chính phủ Syria kiểm soát hoàn toàn thành phố Manbij

Sau khi đạt được thỏa thuận tương hỗ với chính quyền người Kurd, quân đội Chính phủ Syria đã triển khai quân đến miền Bắc và kiểm soát toàn bộ thành phố Manbij cũng như các khu định cư lân cận.

Yếu tố tác động tới thương mại ở châu Á-Thái Bình Dương

Báo cáo "Thương mại và Đầu tư châu Á-Thái Bình Dương 2019" cho biết số biện pháp phi thuế quan (NTM) hiện đang ảnh hưởng đến khoảng 58% thương mại ở châu Á-Thái Bình Dương.

Hàn Quốc trình làng chiến đấu cơ KF-X tự chế tạo tại ADEX 2019

Máy bay thế hệ mới này đang được Korea Aerospace Industries (KAI) thiết kế sẽ là phiên bản thay thế rẻ hơn và ít có khả năng tàng hình hơn của máy bay F-35 do Mỹ chế tạo.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội phát biểu tại Đại hội đồng IPU-141

Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh Việt Nam luôn kiên trì thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đề cao chủ nghĩa đa phương, pháp quyền và các nguyên tắc chung trong quan hệ quốc tế.

Tổng thống Ecuador quyết định thay đổi các lãnh đạo quân đội

Tổng thống Moreno bổ nhiệm Thiếu tướng Luis Lara Jaramillo làm người đứng đầu Bộ Tư lệnh Liên quân Lực lượng Vũ trang Ecuador, thay ông Roque Moreira.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Mỹ điện đàm về tình hình Syria

Bộ trưởng Quốc phòng Nga và Mỹ đã thảo luận về tình hình Syria sau khi Tổng thống Donald Trump ra lệnh rút các lực lượng Mỹ ra khỏi khu vực xung đột.

Thủ tướng Nhật Bản cân nhắc tuyên bố siêu bão Hagibis là một “thảm họa thiên nhiên tàn khốc”

(ĐCSVN) – Phát biểu tại phiên họp của Ủy ban Ngân sách Thượng viện, sáng 15/10, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tuyên bố kế hoạch coi bão Hagibis là một “thảm họa thiên nhiên tàn khốc” nhằm gia tăng các khoản trợ cấp của nhà nước trong việc tái thiết các khu vực bị ảnh hưởng.

Iran nêu điều kiện nối lại đàm phán với Mỹ

(ĐCSVN) – Iran sẵn sàng tái khởi động đàm phán hạt nhân với các nước trong nhóm P5+1 (gồm: Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Trung Quốc và Đức), nếu như Mỹ gỡ bỏ toàn bộ các lệnh trừng phạt được khôi phục nhằm vào Iran sau khi Washington đơn phương rút khỏi thỏa thuận hạt nhân vào năm ngoái.

Singapore quyết định nới lỏng chính sách tiền tệ

(ĐCSVN) – Ngày 14/10, Ngân hàng Trung ương Singapore (MAS) quyết định nới lỏng chính sách tiền tệ lần đầu tiên kể từ năm 2016 nhằm giúp nền kinh tế tránh nguy cơ rơi vào suy thoái khi căng thẳng thương mại giữa Mỹ - Trung Quốc đang leo thang.

Pháp cân nhắc rút lực lượng khỏi liên minh chống tổ chức khủng bố IS

Pháp hiện đóng góp khoảng 1.000 quân trong liên minh chống IS ở Syria và Iraq, trong đó, theo các nguồn tin quân sự, có 200 thành viên của lực lượng đặc nhiệm ở phía Bắc Syria.
Trang 1 trong 448 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 70 150 220 300 370 > >>

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 42
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 43
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 9679354